Đặt bánh nhanh: 0968221900 - 0921333999

Bánh trung thu Madame Hương

//Bánh trung thu Madame Hương

Cơ sở bánh ngọt Madame Hương(39 Lý Thường Kiệt) là đơn vị chuyên sản xuất bánh ngọt theo phong cách Pháp, tuy mới tham gia thị trường bánh trung thu được hơn 1 năm, nhưng Madame Hương cũng đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất sản xuất bánh. Với thiết kế sang trọng, bắt mắt, sản phẩm đã nhanh chóng được khách hàng chấp nhận.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ cơ sở cho biết: Với niềm đam mê những chiếc bánh ngọt, Chị đã dành thời gian 2 năm sang Pháp “tu nghiệp” nâng cao tay nghề tại trường Le Cordon Blue, là ngôi trường danh tiếng nhất về nghề bánh. Sau khi hoàn thành khóa học, Chị trở về nước và sáng lập ra thương hiệu Madame Hương.

Các khâu sản xuất được bố trí theo nguyên tắc một chiều, công nhân được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, các dụng cụ, thiết bị dùng để sản xuất đều được đầu tư bằng inox. Nguyên liệu dùng để sản xuất bánh trung thu của Madame Hương luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hợp đồng mua bán. Vì thế bánh trung thu Madame Hương luôn có chất lượng ổn định, đảm bảo ATVSTP và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Một minh chứng rõ nét nhất và khẳng định chất lượng của Madame Hương qua lượng khách hàng đến với cơ sở ngày một đông hơn.

Bánh trung thu Madame Huong được thiết kế đẹp và tinh tế

 

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.